Chính Sách

Các Chính Sách Công Ty

Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 1.1/ www.newtoyovn.com không bán, chia sẻ hoặc tiết lộ bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào được thu thập trên trang này cho bên thứ ba.
 1.2 / Thông tin cá nhân được thu thập sẽ chỉ được sử dụng trong công ty.
 1.3/ Việc trao đổi thông tin qua www.newtoyovn.com, mọi thông tin cá nhân (tên, địa chỉ, điện thoại, email) khi đăng ký sẽ được bảo mật.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân được thu thập sẽ chỉ được www.newtoyovn.com trong nội bộ công ty sử dụng cho mục đích:
 2.1 Hỗ trợ khách hàng cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm của công ty • Xử lý đơn hàng.
 2.2 Chúng tôi sẽ gửi thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi, sự kiện…v.v. hoặc thông tin tuyển dụng nếu khách hàng đăng ký email nhận thông báo.

.

3. Thời hạn lưu trữ thông tin

www.newtoyovn.com chỉ xóa dữ liệu về thông tin cá nhân nếu khách hàng có yêu cầu qua email: online@newtoyovn.com.

4. Địa chỉ bộ phận thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty TNHH Bao Bì Giấy Nhôm New Toyo (Việt Nam) .
Địa chỉ: Lô 15, 17, 19 và 21 Khu công nghiệp thuộc Khu chế xuất Linh Trung II, Thủ Đức, TP.HCM.
Điện thoại.: (028) 37291768.
Email : online@newtoyovn.com.
Trang mạng : www.newtoyovn.com.


Chính sách chất lượng

SẢN PHẨM NEW TOYO (VIỆT NAM) – BẢO HIỂM CHO HIỆU QUẢ VÀ TIN TƯỞNG CỦA BẠN

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành đạt và trí tuệ của chúng tôi. Để tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng, tất cả các thành viên của New Toyo (Việt Nam) đều tuân thủ và tuân thủ hệ thống quản trị bao gồm: ISO 9001, SA 8000, OHSAS 18001 và HACCP CODEX. Chúng tôi cam kết cải thiện các hệ thống và hoạt động liên quan đến Kiểm soát Chất lượng, Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp, Sức khỏe và An toàn Lao động, Xác định và Giám sát an toàn thực phẩm.
 1. Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, quản lý sản xuất và nhân sự nhằm củng cố năng suất một cách toàn diện.
 2. Tập trung vào an toàn môi trường, Hạnh phúc và Tinh thần để nâng cao sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống của nhân viên.
 3. Công tác đào tạo, Mentoring & Coaching luôn được ưu tiên và đầu tư với động cơ rõ ràng, nhằm đảm bảo hiệu quả, hiệu quả cho từng vị trí công việc, nhằm đóng góp thiết thực cho hoạt động và sự phát triển bền vững của tổ chức..


Chính sách giao nhận hàng

1. Điều kiện giao hàng:

 1.1 Nội địa:
 - Giao hàng tại kho của Công ty New Toyo (Việt Nam) hoặc
 - Giao hàng tại kho chỉ định của khách hàng.
 1.2 Xuất khẩu:
 - Theo Incoterm 2010

2. Biên lai giao hàng :

 2.1 Nội địa:
 - hóa đơn giá trị gia tăng
 - Phiếu giao hàng
 - Phân tích thành phần sản phẩm – COA (nếu cần) cho từng lô hàng
 2.2 Xuất khẩu
 - Hóa đơn
 - Bảng kê hàng hóa
 - Vận đơn
 - bảo hiểm hàng hải
 - COA
 - C/O mẫu D (trong ASEAN) hoặc C/O mẫu B cho từng lô hàng

3. Điều kiện bảo hành:

 - Sản phẩm phải được bảo quản trong điều kiện bảo quản thông thoáng, nhiệt độ từ 25oC đến 30oC, không để gần các hóa chất dễ cháy, hóa chất hoặc các hàng hóa có mùi lạ khác.
 - Trước khi sử dụng, hàng hóa phải ở trong tình trạng bảo quản (có giấy gói và màng PE chống ẩm), không bị hư hỏng do xê dịch, va chạm trong quá trình bảo quản, vận chuyển nguyên liệu tại kho của người mua.
 - Thời gian bảo hành: trong vòng 06 tháng kể từ ngày sản xuất (trường hợp có khiếu nại vui lòng giữ tem hàng hóa).
 - Bên bán hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc bảo hành phát sinh từ những sai sót về quy cách sản phẩm không đúng tiêu chuẩn, chất lượng đã thỏa thuận trong hợp đồng. Người bán được miễn mọi trách nhiệm trong trường hợp người mua không sử dụng và bảo quản trái với hướng dẫn của người bán.

4. Địa chỉ bộ phận thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty TNHH Bao Bì Giấy Nhôm New Toyo (Việt Nam).
Địa chỉ: Lô 15, 17, 19 và 21 Khu công nghiệp thuộc Khu chế xuất Linh Trung II, Thủ Đức, TP.HCM.
Điện thoại.: (028) 37291768.
Email : online@newtoyovn.com.
Trang mạng : www.newtoyovn.com.

5. Cam kết bảo mật

Tại www.newtoyovn.com, việc bảo vệ thông tin cá nhân cho khách hàng là điều tất yếu. Mọi thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được giữ bí mật. www.newtoyovn.com cam kết sử dụng thông tin của khách hàng trong các trường hợp sau:
 5.1 Nhận diện, truyền đạt thương hiệu của khách hàng.
 5.2 Căn cứ giải quyết tranh chấp, khiếu nại (nếu có). Chúng tôi hiểu rằng đó là quyền lợi cá nhân của khách hàng nên nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay ý kiến ​​nào liên quan đến chính sách bảo mật của www.newtoyovn.com. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (028) 37291768 - quay số nội bộ 134 hoặc email: online@newtoyovn.com.


Chính sách đổi, trả, hoàn tiền

1. Điều kiện đổi, trả hàng:

Hàng hóa không đúng quy cách, màu sắc như mô tả tại khoản 1 của Hợp đồng hoặc trong Đơn đặt hàng giữa Bên bán và Bên mua. Sản phẩm còn trong Thời hạn bảo hành quy định tại Mục III bên trên. Sản phẩm được sử dụng theo Chính sách thay thế, hoàn trả, hoàn tiền, hiệu suất và điều kiện bảo hành. Thông tin của người mua cần được ghi nhận và cung cấp cho người bán khi có hàng trả lại: người mua phải gửi văn bản yêu cầu trả lại hàng bằng văn bản qua email hoặc fax cho người bán, trong đó phải xuất trình đầy đủ bằng chứng: hoá đơn , nhãn mác, bao bì sản phẩm (P/O sản xuất, ngày sản xuất); hình ảnh (nếu có).

2. Miễn trả lại hàng hóa:

Yêu cầu trả lại hàng sẽ không được thực hiện trong các trường hợp sau: Hàng hóa được giao đúng quy cách, màu sắc như mô tả tại khoản 1 của Hợp đồng hoặc theo Đơn hàng được hai bên ký/xác nhận. Sản phẩm không còn sử dụng được trong Thời hạn bảo hành quy định tại Mục III bên trên. Sản phẩm không được sử dụng đúng mục đích, công dụng và quy định của Bảo hành hoặc do tác động từ máy móc/thiết bị của Bên mua. Nếu có khiếu nại do sản phẩm không phù hợp thì người bán sẽ tiến hành đánh giá; Kiểm tra nguyên nhân lỗi sản phẩm và xử lý khiếu nại trên cơ sở thương lượng giữa bên bán và bên mua để khắc phục - ngăn ngừa lỗi lặp lại.

3. Thời gian trả lại hàng:

Trường hợp có hàng: Hàng hóa sẽ được trả lại cho người mua trong vòng 01 đến 03 ngày (ngày làm việc) kể từ ngày nhận được thông báo của người mua. Trường hợp không có hàng: Bên bán và bên bán thỏa thuận ngày đổi trả tùy theo thời gian của bên bán nhưng không quá 07 ngày (ngày làm việc) kể từ ngày nhận được thông báo từ bên mua.