Chính Sách

Các Chính Sách Công Ty

Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 - www.newtoyovn.com không bán, chia sẻ hoặc tiết lộ bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào được thu thập trên trang này cho bên thứ ba.
 - Thông tin cá nhân được thu thập sẽ chỉ được sử dụng trong công ty.
 - Việc trao đổi thông tin qua www.newtoyovn.com, mọi thông tin cá nhân (tên, địa chỉ, điện thoại, email) khi đăng ký sẽ được bảo mật.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

 Thông tin cá nhân được thu thập sẽ chỉ được www.newtoyovn.com trong nội bộ công ty sử dụng cho mục đích:
 - Hỗ trợ khách hàng cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm của công ty.
 - Xử lý đơn hàng.
 - Chúng tôi sẽ gửi thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi, sự kiện…v.v. hoặc thông tin tuyển dụng nếu khách hàng đăng ký email nhận thông báo.

.

3. Thời hạn lưu trữ thông tin

 www.newtoyovn.com chỉ xóa dữ liệu về thông tin cá nhân nếu khách hàng có yêu cầu qua email: banquyennty@newtoyovn.com

4. Địa chỉ bộ phận thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 Công Ty TNHH Bao Bì Giấy Nhôm New Toyo (Việt Nam)
 - Địa chỉ : Lô 15, 17, 19 và 21 Khu Công Nghiệp trong Khu Chế Xuất Linh Trung II, P.Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 - Điện thoại : (+84.28) 37291768
 - Email : banquyennty@newtoyovn.com
 - Trang web : www.newtoyovn.com

5. Cam kết bảo mật

 - Tại www.newtoyovn.com việc bảo vệ thông tin cá nhân cho khách hàng là điều tất yếu. Mọi thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật.
 - www.newtoyovn.com cam kết sử dụng các thông tin của khách hàng vào các trường hợp sau:
 • Nhận diện, truyền thông thương hiệu khách hàng.
 • Cơ sở giải quyết các tranh chấp, khiếu nại (nếu có).
 - Chúng tôi hiểu rằng quyền lợi của khách hàng trong việc bảo mật thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của mình nên trong trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của www.newtoyovn.com, vui lòng liên hệ qua số điện thoại (+84.28) 37291768 - bấm số nội bộ 134 hoặc email: banquyennty@newtoyovn.com.


Chính sách chất lượng

“SẢN PHẨM NEW TOYO (VIỆT NAM) – SỰ BẢO TOÀN HỮU HIỆU VÀ TIN CẬY”

 1. Sự thỏa mãn của khách hàng là thước đo trí tuệ và thành quả lao động của chúng tôi.
 2. Chúng tôi cam kết duy trì và cải tiến các hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và hệ thống an toàn thực phẩm FSSC 22000.
 3. Ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP), quản trị sản xuất (OLE) và quản trị nhân sự (HRM) nhằm kiện toàn hiệu suất lao động toàn diện.
 4. Quan tâm đến An toàn, Đời sống, Sức khỏe và Tinh thần người lao động, hướng đến sự cân bằng và phát triển THÂN – TÂM - TRÍ
 5. Đầu tư có định hướng vào công tác đào tạo, huấn luyện, tư vấn đội ngũ lao động nhằm đảm bảo hiệu suất từng vị trí công việc, thiết thực góp phần vào thành quả chung và sự phát triển bền vững của tập thể.


Chính sách giao nhận hàng

1. Điều kiện giao hàng

 1.1 Nội địa:
 - Giao hàng tại kho của Công ty New Toyo (Việt Nam) hoặc
 - Giao hàng tại kho chỉ định của khách hàng.
 1.2 Xuất khẩu:
 - Theo Incoterm 2020

2. Biên lai giao hàng

 2.1 Nội địa:
 - Hóa đơn giá trị gia tăng
 - Phiếu giao hàng
 - Phân tích thành phần sản phẩm hàng
 – COA (nếu cần) cho từng lô
 2.2 Xuất khẩu
 - Hóa đơn
 - Bảng kê hàng hóa
 - Vận đơn
 - Bảo hiểm hàng hải
 - COA
 - C/O mẫu D (trong ASEAN) hoặc C/O mẫu B cho từng lô hàng

3. Điều kiện bảo hành

 - Sản phẩm phải được lưu trữ trong điều kiện kho bảo quản thông thoáng, nhiệt độ từ 25 độ C – 30 độ C, không đặt gần các hóa chất dễ cháy, hóa chất hay hàng hóa khác có mùi lạ.
 - Trước khi sử dụng, hàng hóa phải ở trong tình trạng còn bao bì bảo quản (giấy bao gói và mảng PE chống ẩm), không bị hư hỏng do việc di chuyển và va chạm trong quá trinh lưu kho, dời chuyển nguyên vật liệu của bên mua.
 - Thời hạn bảo hành: trong vòng 12 tháng kể từ ngày sản xuất (trong trường hợp có khiếu nại yêu cẩu giữ lại tem hàng).
 - New Toyo (Vietnam) chỉ chịu trách nhiệm bảo hành đối với các phát sinh do lỗi về thông số không đúng theo quy cách và chất lượng đã thỏa thuận. New Toyo (Vietnam) được miễn trừ mọi trách nhiệm trong trường hợp phát sinh do lỗi của bên mua trong việc vận hành và bảo quản sai với hướng dẫn sử dụng do New Toyo (Vietnam) cung cấp.


Chính sách đổi, trả, hoàn tiền

1. Điều kiện đổi, trả hàng

 - Hàng hóa không đúng quy cách, màu sắc như mô tả tại khoản 1 của Hợp đồng hoặc trong Đơn đặt hàng giữa New Toyo (Vietnam) và Bên mua.
 - Sản phẩm còn trong Thời Hạn Bảo Hành quy định tại mục III bên trên.
 - Sản phẩm được sử dụng đúng mục đích, công năng và và đúng các quy định trong Điều kiện Bảo Hành. Các thông tin bên mua cần chú ý và cung cấp cho bên bán một khi có phát sinh nghiệp vụ đổi trả hàng: bên mua phải gửi thông tin yêu cầu đổi trả hàng bằng văn bảng qua email hoặc fax cho bên bán, trong đó thể hiện đầy đủ các chứng cứ gồm: hóa đơn, tem nhãn sản phẩm và bao bì (P/O sản xuất, ngày sản xuất); hình ảnh (nếu có).

2. Miễn trừ đổi trả hàng

 Các yêu cầu đổi trả hàng sẽ không được thực hiện trong các trường hợp sau:
 - Hàng giao đúng quy cách, màu sắc theo như mô tả trong điều khoản 1 – của Hợp đồng hoặc trong Đơn đặt hàng được ký kết / xác nhận giữa hai bên.
 - Sản phẩm không còn trong Thời Hạn Bảo Hành Hành quy định tại mục III bên trên.
 - Sản phẩm không được sử dụng đúng mục đích, công năng và đúng các quy định trong Điều kiện Bảo Hành hoặc do tác động từ máy móc/thiết bị của bên mua.
 - Nếu có phát sinh khiếu nại do nguyên nhân sản phẩm không phù hợp, bên bán sẽ tiến hành đánh giá; kiểm tra nguyên nhân lỗi sản phẩm và có hướng xử lý khiếu nại trên cơ sở thương lượng, thỏa thuận giữa bên bán và bên mua nhằm khắc phục – phòng ngừa sai lỗi tái lập.

3. Thời gian đổi trả hàng

 - Trong trường hợp hàng có sẵn: Hàng được đổi trả cho bên mua trong vòng 01 – 03 ngày (ngày làm việc) kể từ ngày nhận được thông báo của bên mua.
 - Trong trường hợp hàng không có sẵn: Bên bán và bên mua sẽ cùng thỏa thuận ngày đổi trả hàng tùy thuộc vào thời gian của bên bán nhưng không quá 07 ngày (ngày làm việc) kể từ ngày nhận được thông báo của bên mua.