Về Chúng Tôi

Chào mừng đến với New Toyo (Vietnam)

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Nhôm New Toyo (gọi tắt là New Toyo (Việt Nam)) là thành viên của New Toyo International Holdings Ltd. – công ty được niêm yết trên thị trường chứng khoán Singapore.

New Toyo (Việt Nam) được Ban Quản lý các Khu Công nghiệp & Khu Chế xuất Thành Phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép thành lập số 113/KCN-HCM vào năm 2001, công ty chúng tôi toạ lạc tại Khu Công nghiệp thuộc Khu Chế Xuất Linh Trung II, P. Bình Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. HCM với quy mô nhà xưởng hoạt động trên tổng diện tích đất 24.128m2.
New Toyo (Việt Nam) chuyên sản xuất gia công các sản phẩm Giấy ghép Nhôm/VMPET/Holographic/ Khay giấy/Giấy tráng phủ với nhiều tính năng sử dụng khác nhau như kháng ẩm, kháng cồn, kháng dầu, hàn nhiệt và chống thẩm thấu oxy.

Công Ty đạt chứng nhận ISO 9001: 2015 và hệ thống an toàn thực phẩm FSSC 22000.

Chúng tôi hân hạnh được trở thành nhà cung cấp chính cho các tập đoàn đa quốc gia như BAT, Imperial Tobacco Global, Philip Morris, Oriental General Trading FZE, Perfetti Van Melle và các Tổng Công Ty Việt Nam như Vinataba, Dofico, Khatoco,Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn và nhiều khách hàng khác.

Theo xu hướng sử dụng các sản phẩm bao bì sạch, tiện lợi, có khả năng tái chế và đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, chúng tôi tiến hành đa dạng hoá sản phẩm dựa trên năng lực cốt lõi để tạo ra những sản phẩm có giá trị gia tăng như Khay Giấy…với nhiều chất liệu nền, mẫu mã và hình dáng khác nhau... được các thương hiệu có tên tuổi quan tâm và ủng hộ như: Fassler, Snorre Food, Kinh Đô Mondelez, ABC, Givral, Brodard, Bread Talk, HaiHa – Kotobuki, Fresh Garden, Đức Thành, Vĩnh Thành, Thiên Ân, PHD...

Sứ Mệnh

• Là một thực thể mà tất cả thành viên đều xác lập rõ nhiệm vụ và mục tiêu để kiến tạo giá trị gia tăng cho khách hàng, tổ chức và bản thân.
• Là một tổ chức năng động, sáng tạo, biết gắn liền kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong quá khứ với khoa học & công nghệ hiện tại để đảm bảo sự tăng trưởng ổn định và bền vững.
• Là doanh nghiệp có chế độ, chính sách chăm sóc về mặt vật chất lẫn tinh thần cho Người lao động để tạo sự thỏa mãn về mặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng nơi khách hàng, tạo lợi thế cạnh tranh bằng hiện thực hóa những cam kết.

Tầm Nhìn

• Vốn quý của New Toyo (Việt Nam) chính là sự chung sức, chung lòng giữa năng lực Lãnh đạo, cấp quản lý và cấp thừa hành. Chính nguồn lực nội tại này sẽ dẫn dắt tương lai của doanh nghiệp hướng đến sự phát triển ổn định & bền vững.


Triết Lý Kinh Doanh

• Chính trực và cần mẫn là nền tảng cho sự phát triển.
• Sự nhiệt tình và chu đáo tạo nên sự gắn kết bền chặt.
• Kiên trì theo đuổi nhiệm vụ, mục tiêu là yếu tố quan trọng để đạt được thành công.

Về Chúng Tôi

Thời Gian Thành Lập Nhà Máy (Hơn 22 Năm Sản Xuất Giấy Nhôm)

Chúng tôi có nhà máy để sản xuất các ứng dụng công nghiệp khác nhau dựa trên công nghệ được phát triển đặc biệt. Chúng tôi rất linh hoạt và cung cấp các giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sự thỏa mãn của khách hàng

Sự thỏa mãn của khách hàng là thước đo trí tuệ và thành quả lao động của chúng tôi. Chúng tôi cam kết duy trì và cải tiến các hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và hệ thống an toàn thực phẩm FSSC 22000.

Các giải pháp an toàn

Quan tâm đến An toàn, Đời sống, Sức khỏe và Tinh thần người lao động, hướng đến sự cân bằng và phát triển THÂN – TÂM - TRÍ.

Đào tạo và phát triển

Đầu tư có định hướng vào công tác đào tạo, huấn luyện, tư vấn đội ngũ lao động nhằm đảm bảo hiệu suất từng vị trí công việc, thiết thực góp phần vào thành quả chung và sự phát triển bền vững của tập thể.

Am hiểu công nghệ

Ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP), quản trị sản xuất (OLE) và quản trị nhân sự (HRM) nhằm kiện toàn hiệu suất lao động toàn diện.
LÀM VIỆC CÙNG NHAU

Chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao
Đáp ứng mong đợi của bạn

Nhận Báo Giá

Chúng Tôi Có ưu điểm vượt trội

0+

Kinh Nghiệm

0

Nhiều Thành Tựu


Doanh nghiệp Xanh

ISO 9001
FSSC 22000

Kiểm tra kỹ năng của chúng tôi

Trong hai thập kỷ qua, chúng tôi đã nắm bắt và triển khai các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Công Cụ Kỹ Thuật Số
0
Nghiên Cứu Và Phát Triển
0
Giải Quyết Vấn Đề Hiệu Quả
0
Sản Xuất Tinh Gọn
0
Sáng Tạo Và Đổi Mới
0
CHÚNG TÔI LÀ CÔNG TY HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH GHÉP VÀ PHỦ

Chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng
Luôn dẫn đầu thị trường

Nhận Báo Giá Tốt Nhất

Hãy gửi email cho chúng tôi hoặc gọi điện thoại.
8:00 đến 17:00 - Thứ hai đến Thứ sáu - Chúng tôi rất vui khi bạn liên lạc