Về Chúng Tôi

Chào mừng đến với website New Toyo (Vietnam)

Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm Giấy tráng Nhôm/VMPET/Holographic, giấy tráng phủ, khay giấy với nhiều tính năng khác nhau như
kháng ẩm, kháng cồn, kháng dầu, hàn nhiệt và chống thẩm thấu oxy
• Công Ty đạt chứng nhận ISO 9001: 2015 và FSSC 22000
Triết lý kinh doanh của chúng tôi
• Chính trực và cần mẫn là nền tảng cho sự phát triển.
• Sự nhiệt tình và chu đáo tạo nên sự gắn kết bền chặt
• Kiên trì theo đuổi nhiệm vụ, mục tiêu là yếu tố quan trọng để đạt được thành công

Sứ Mệnh

Là doanh nghiệp có chế độ, chính sách chăm sóc về mặt vật chất lẫn tinh thần cho Người lao động để tạo sự thỏa mãn về mặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng nơi khách hàng, tạo lợi thế cạnh tranh bằng hiện thực hóa những cam kết. Là một thực thể mà tất cả thành viên đều xác lập rõ nhiệm vụ và mục tiêu để kiến tạo giá trị gia tăng cho khách hàng, tổ chức và bản thân. Là tổ chức năng động, sáng tạo, biết gắn liền kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong quá khứ với khoa học & công nghệ hiện tại để đảm bảo sự tăng trưởng ổn định và bền vững.

Tầm Nhìn

Vốn quý của New Toyo (Việt Nam) chính là sự chung sức, chung lòng giữa năng lực Lãnh đạo, cấp quản lý và cấp thừa hành. Chính nguồn lực nội tại này sẽ dẫn dắt tương lai của doanh nghiệp hướng đến sự phát triển ổn định & bền vững.

Về Chúng Tôi

Thời Gian Thành Lập Nhà Máy (22 Năm Sản Xuất Giấy Nhôm)

Chúng tôi có nhà máy để sản xuất các ứng dụng công nghiệp khác nhau dựa trên công nghệ được phát triển đặc biệt. Chúng tôi rất linh hoạt và cung cấp các giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo trí tuệ và kết quả lao động của chúng tôi • Cam kết duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và tiêu chuẩn hệ thống an toàn thực phẩm FSSC 22000.

Các giải pháp an toàn

Quan tâm đến An toàn, Đời sống, Sức khỏe và Tinh thần của người lao động, hướng tới sự cân bằng và phát triển THÂN - TÂM - TRÍ.

Đào tạo và phát triển

Có mục tiêu đầu tư vào đào tạo, huấn luyện và tư vấn lực lượng lao động nhằm đảm bảo thực hiện tốt công việc của từng vị trí, góp phần vào thành tích chung và sự phát triển bền vững của tập thể

Am hiểu công nghệ

Ứng dụng các công cụ, công nghệ thông tin cao cấp vào quản lý nguồn lực doanh nghiệp (ERP), quản lý sản xuất (OLE) và quản lý nhân sự (HRM) nhằm nâng cao hiệu quả lao động toàn diện
Làm việc cùng nhau

Cung cấp cho bạn chất lượng cao nhất
Công việc đáp ứng mong đợi của bạn.

Nhận Báo Giá

Chúng Tôi Có ưu điểm vượt trội

0+

Kinh Nghiệm

0

Chuyên Gia Tư Vấn

0

Kỹ Thuật Cao

0

Nhiều Thành Tựu

Kiểm tra kỹ năng của chúng tôi

Trong hai thập kỷ qua, chúng tôi đã ứng biến và triển khai vào sản xuất các sản phẩm tốt nhất với các kỹ năng mềm, kỹ thuật cao trong ngành của mình. Điều này đã trở thành nền tảng vững chắc của chúng tôi.
Công cụ kỹ thuật số
0
Nghiên cứu và phát triển
0
Giải quyết vấn đề hiệu quả
0
Sản xuất tinh gọn
0
Sáng tạo và đổi mới
0
CHÚNG TÔI LÀ CÔNG TY HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH GHÉP VÀ PHỦ

Chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng
Luôn dẫn đầu thị trường

Nhận Báo Giá

Hãy gửi email cho chúng tôi.
9:00AM đến 5:00PM Thứ hai đến Thứ sáu - Chúng tôi rất vui khi bạn liên lạc