News

Cách khắc phục Taskbar trên windows 10 không hoạt động (phần 2) 13/09/2022
Bạn có thể sửa lỗi thanh Taskbar bị đóng băng bằng cách khởi động lại một số services
Phát triển thương hiệu 13/09/2022

Steven King - Chủ tịch tập đoàn WPP từng viết: “Sản phẩm là những gì được sản xuất trong nhà máy, còn thương hiệu là những gì người khác mua. Sản phẩm có thể bị đối thủ cạnh tranh sao chép còn thương hiệu là tài sản riêng của công ty. Sản phẩm có thể nhanh chóng bị lạc hậu nhưng thương hiệu nếu thành công sẽ không bao giờ bị lạc hậu…”.Vấn đề này cho đến nay vẫn được nhiều diễn đàn, sách báo… đưa ra bàn luận.

6 LỜI NÓI CẦN HẾT SỨC CẨN TRỌNG 13/09/2022

Người sống ở đời, nói chuyện thì dễ, nhưng làm sao để lời nói có giá trị, mới là điều khác biệt. Bất luận ở độ tuổi nào cũng cần tích “khẩu đức”. Những lời không nên nói thì đừng bao giờ thốt ra, những chuyện không được kể thì một chữ cũng đừng nhắc đến.

Mentor – Mentee: Hành trình từ trái tim đến trái tim 13/09/2022

Hawee Mentoring là một trong những hoạt động nhằm hỗ trợ, tư vấn và trao truyền kiến thức và kinh nghiệm trong cộng đồng nữ doanh nhân của Hội Nữ doanh nhân TP.HCM (HAWEE).

HOẠT ĐỘNG QUÝ 3 - 2022 12/09/2022
GLOBAL SUBMIT OF WOMEN 2022 - Hội Nghị Thượng Đỉnh Phụ Nữ Toàn Cầu năm 2022 & Kết Nối Kinh Doanh Tại Thái Lan
Người lãnh đạo phải biết nâng đỡ cảm xúc nhân viên 22/08/2022
“Người quản lý, lãnh đạo phải biết kiểm soát cảm xúc bản thân, đồng thời cũng phải biết cách tương tác, nâng đỡ cảm xúc của nhân viên những lúc họ bế tắc. Trong công tác quản trị, tôi luôn chọn cách đối diện và đối thoại khi cần thiết…”. Bà Nhan Húc Quân - Tổng giám đốc Công ty Bao bì Giấy nhôm New Toyo Việt Nam, Phó chủ tịch Hội đồng Sách Doanh nhân đã chia sẻ như vậy trong chương trình “Cuốn sách cuộc đời”
LỰA CHỌN KẾT QUẢ 27/06/2022

Mỗi ngày chúng ta đều có thể phải đối diện với những vấn đề, tình huống ngoài dự kiến, khiến có thể phát sinh cảm xúc tiêu cực. Không ai có thể dự liệu hết những việc sẽ xảy đến với mình, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát lời nói và hành vi của mình trước hoàn cảnh và con người mình đối diện. Cách ta phản ứng với hoàn cảnh chính là lựa chọn của ta về kết quả.  

Thu phí hạ tầng cảng biển nội địa tại TP.HCM: Doanh nghiệp thêm khó 21/06/2022

Với các doanh nghiệp làm hàng xuất nhập khẩu tại TP.HCM và các tỉnh lân cận có sử dụng dịch vụ cảng biển tại TP.HCM thì đây quả là bài toán đau đầu cho cấp lãnh đạo doanh nghiệp, vì buộc phải cộng thêm khoản chi phí này vào giá bán, giá vận chuyển khi tung sản phẩm ra thị trường trong nước và xuất khẩu. Đây có thể trở thành lý do làm giảm sức thu hút của môi trường đầu tư trong nước.

HỌC CÁCH LẮNG NGHE 21/06/2022

Trong xã hội hiện đại ngày nay, có rất nhiều phương thức giao tiếp và lắng nghe là một phương thức vô cùng hiệu quả. Lắng nghe giúp chúng ta giành được sự tin tưởng và coi trọng từ người khác.

 

Cách khắc phục Taskbar trên Windows 10 không hoạt động (Phần 2) 21/06/2022

Nếu đã áp dụng các giải pháp ở Phần 1 mà vẫn không khắc phục được lỗi, khi đó bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của Windows PowerShell. PowerShell là một lệnh được sử dụng để cấu hình thiết lập hệ thống và tự động hóa các tác vụ trên Windows.

9 thói quen kiến tạo vận may: Sống lạc quan và trân trọng bản thân 21/06/2022

Để tạo được thói quen luôn suy nghĩ lạc quan trong mọi vấn đề thì điều quan trọng là bạn cần để mắt tới hai mặt của vấn đề đó. Đừng chỉ chăm chăm vào mặt tiêu cực mà hãy nhìn vào cả mặt tích cực.

 

Cách khắc phục Taskbar trên Windows 10 không hoạt động (Phần 2) 21/06/2022

Nếu đã áp dụng các giải pháp ở Phần 1 mà vẫn không khắc phục được lỗi, khi đó bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của Windows PowerShell. PowerShell là một lệnh được sử dụng để cấu hình thiết lập hệ thống và tự động hóa các tác vụ trên Windows.