BẢN TIN 93

Tác động của giá xăng dầu hiện nay 21/02/2023
Xăng dầu vốn là chi phí đầu vào của hầu hết ngành sản xuất hàng hoá và dịch vụ, nên khi xăng dầu tăng đã có tác động rất lớn đến mặt bằng giá cả thị trường, đời sống của người dân cũng bị ảnh hưởng rất nhiều nhất là các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh vận tải. Trường hợp cuối năm 2022, nếu giá xăng dầu không giảm mà tiếp tục tăng thì khả năng lạm phát khó kiểm soát.
Cảm nghĩ ngày cuối năm 21/02/2023
Những ngày này, đất trời đang chuyển mùa. Ta có thể nhận ra điều đó thật rõ ràng vào mỗi chiều tan ca, về ngang những đường phố ngập lá vàng. Thiên nhiên luôn nhạy cảm hơn con người, thích ứng và thay đổi rất nhanh trước những biến chuyển của thời tiết.
Cái gì là của ta? 21/02/2023

Bạn hãy khéo nhận ra đâu là gia bảo thực sự và sử dụng vào những việc ý nghĩa nhất cho kiếp sống của mình.

Cách xây dựng tính kỷ luật trong công việc 21/02/2023
Tính kỷ luật trong công việc là phẩm chất quan trọng của mỗi người lao động, là yếu tố giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Tuy nhiên, việc duy trì và nâng cao phẩm chất này trong môi trường làm việc không phải dễ dàng.
Cách khắc phục Taskbar trên Windows 10 không hoạt động (Phần cuối)) 21/02/2023
Đôi khi PC Windows bị nhiễm virus hoặc phần mềm độc hại có thể hoạt động kỳ lạ, ngăn chặn bạn nhấp vào Taskbar và truy cập vào bất kỳ tác vụ nào trên đó. Vì vậy, nếu thanh tác vụ không thể nhấp được, bạn phải thực hiện quét toàn bộ hệ thống để tìm bất kỳ virus, phần mềm độc hại, trojan, v.v… có thể đã lây nhiễm.
Cách thức bất ngờ để lấy lại giấc ngủ 21/02/2023
Nhiều người mất ngủ cố gắng tìm cách chữa trị. Bạn có thể không nghĩ đến nhưng thư giãn, dọn dẹp, thậm chí để đầu vào ngăn đá là những cách hiệu quả hơn để ngủ ngon.
Nụ cười tỏa nắng 26/12/2022

Sau khi kết thúc Diễn đàn NHỊP CẦU ASEAN++, chủ đề: Kết để phát triển bền vững do Hội nữ doanh nhân thành phố (HAWEE) & Sở Công Thương đồng tổ chức. Chúng tôi – những người bạn đồng hành suốt 4 tháng ròng rã trong vai trò thành viên ban tổ chức sự kiện này quyết định làm một chuyến du lịch chiêu đãi bà Claire Chiang (diễn giả, doanh nhân sở hữu chuỗi hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Ban Yan Tree) đến miền sông nước Cái Bè – Tiền giang để tham gia một số hoạt động dã ngoại trên cù lao Tân Phong – một điểm du lịch nổi tiếng nằm giữa sông Tiền và hữu ngạn chợ nổi Cái Bè.

Ban Điều Hành New Toyo chụp hình cùng Mr. Yen Wen Hwa - Chủ tịch HĐQT New Toyo Group 21/12/2022
Ban Điều Hành New Toyo chụp hình cùng Mr. Yen Wen Hwa - Chủ tịch HĐQT New Toyo Group