SỰ BẢO TOÀN HỮU HIỆU & TIN CẬY
Tieng anh    Tieng nhat    
Giới thiệu Công Ty

"Sự thỏa mãn của
khách hàng là
thước đo thành quả
lao động, trí tuệ và
giá trị của chúng tôi."

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

NGỌC HAY ĐÁ ?

Khi một năm với 365 ngày theo chu kỳ của trái đất qua đi, nhiều người sẽ nghĩ “thế là ta già thêm một tuổi”, nhưng có người lại cho rằng “thế là mình đã trưởng thành hơn, chín chắn và vững vàng hơn”… Đó là sự khác biệt trong cách nhìn nhận, hay còn gọi là thái độ sống của mỗi cá nhân.

Theo dự báo của các nhà kinh tế, gần 10% doanh nghiệp SME phải rút khỏi thị trường. Đây quả là một hồi chuông báo động nói lên sự nghiệt ngã của nền kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Giá cổ phiếu của nhiều doanh nghiệp có tiếng tăm nay không bằng bó rau; nhiều doanh nhân giàu có, trong chốc lát toàn bộ tài sản tan biến thành mây khói, chưa kể một số đang vướng vào vòng lao lý vì nợ nần, mất khả năng thanh toán... Những khó khăn không lường được đã quật ngã biết bao doanh nghiệp, kéo theo những ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của nhiều người lao động trong xã hội.

Là doanh nghiệp, chúng tôi cũng phải tự giải lấy những bài toán về hàng tồn kho, làm sao để tối ưu hóa chi phí sản xuất và bán hàng; thúc đẩy việc kinh doanh để làm tốt vấn đề an ninh trong doanh nghiệp và an sinh cho người lao động. Các công tác như xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm INOPAK, INOCO, ARTDRE; truyền thông để giữ vững và khơi dậy tinh thần làm việc nhóm cũng như công tác huấn luyện và đào tạo nhằm nâng cao nhận thức và hiệu năng làm việc cho đội ngũ quản lý; ứng dụng tính ưu việt của công nghệ thông tin qua các giải pháp phần mềm quản lý hiệu quả chuỗi cung ứng, nâng cấp tính đồng bộ và khả năng kiểm soát chất lượng, giá thành và năng suất của các máy móc thiết bị… được quan tâm nhiều hơn trong năm nay. Đặc biệt, năm nay doanh nghiệp được bình chọn TOP 1000 doanh nghiệp có điểm số tín dụng tốt  & vinh dự được bình chọn là DOANH NGHIỆP XANH 2012.

Những gian truân và khó khăn của năm Nhâm Thìn đã bộc lộ rõ năng lực và sự nhiệt thành của mỗi cá nhân, cả phía người chủ/nhà điều hành và những tất cả mọi người trong tổ chức. Hơn bao giờ hết, khả năng cá nhân được nhìn nhận một cách xác đáng hơn. Đâu ngọc, đâu đá được phơi bày khá rõ.

Với phương châm mở rộng và phát triển những sản phẩm có giá trị gia tăng dựa trên năng lực lõi sản phẩm đã quy hoạch theo nhóm thương hiệu ngành hàng, chúng tôi vẫn dành 30% lợi nhuận năm nay tái đầu tư cho hoạt động sản xuất kinh doanh năm sau để tối ưu hóa mọi chi phí trong tương lai gần,  nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Kinh phí dành cho việc chăm sóc sức khỏe đặc biệt cho lao động nữ (khám tổng quát cận lâm sàn) cũng được bổ sung vào thỏa ước lao động. Công tác xã hội hướng đến cộng đồng vẫn tiếp tục được duy trì, bởi chúng tôi xem đó là một phần trách nhiệm của doanh nghiệp.

Có người nêu câu hỏi, nền kinh tế sang năm là gam màu sáng hay tối? Tôi chợt nhớ câu danh ngôn của Isak Dinesan trong quyển sách Không Gục Ngã của tác giả Ernie Carwile: "Trái đất luôn tròn vì vậy bạn chẳng thể nào nhìn thấy phía cuối con đường đi".

Điều chúng ta có thể làm là lựa chọn thái độ sống tích cực, lạc quan và sống hết mình vì những thành tựu, giá trị đã gầy dựng để gây ảnh hưởng tốt với những người xung quanh.
"Nghệ thuật sống không phải thể hiện ở việc bạn tìm cách chối bỏ khó khăn, mà là ở việc bạn học cách trưởng thành từ những khó khăn đó" - Maxwell Winston Stone.

NHQ

Các tin khác:.....................................................................

 

Năm 2017 | Năm 2016 | Năm 2015 | Năm 2014 | Năm 2013 | Năm 2012 | Năm 2011 | Năm 2010           

© 2011 Bản quyền số : 2062/2011/QTG, NEW TOYO
Giấy nhôm | Ống Giấy | Sản phẩm mới | Liên hệ | Sơ đồ website